Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2018 - 2019
Cập nhật lần cuối: 10/12/2018 3:54:00 PM 
 

Nhằm tăng cường sự hiểu biết và mối quan hệ mật thiết cũng như sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh để nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện học sinh khi ở nhà trường cũng như ở gia đình. Ngày 12/10/2018 trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh năm 2018 – 2019. Đến dự hội nghị có thầy Nguyễn Thời Đào – Hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Cam Ranh; Cô Nguyễn Thị Thuyền phó hiệu trưởng trường Trung cấp nghề Cam Ranh cùng toàn thể các thầy cô giáo trong toàn trường và quý phụ huynh học sinh.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị thầy Nguyễn Thời Đào – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về cơ cấu hoạt động của trường để quý vị phụ huynh nắm rõ thêm về chương trình đào tạo trung cấp nghề và chương trình văn hóa (GDTX). Qua đây thầy cũng thông báo một số chế độ chính sách học bổng, học phí cũng như các quy định liên quan đến đào tạo tại trường. Đồng thời thầy cũng trao đổi về việc chọn ngành, nghề của học sinh để phụ huynh cùng phối hợp định hướng nghề nghiệp phù hợp đúng với năng lực, sở thích của từng học sinh. Mục tiêu đào tạo của nhà trường là việc làm của học sinh sau khi tốt nghiệp.

Thầy Nguyễn Thời Đào – Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Trong phần thảo luận, bàn bạc các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh cũng như các ý kiến đóng góp của quý vị phụ huynh về điều kiện học tập và sinh hoạt của học sinh tại trường được diễn ra sôi nổi. Tất cả các ý kiến của phụ huynh đều được lãnh đạo nhà trường và đại diện các đơn vị liên quan phản hồi ngay tại hội nghị. Nhà trường ghi nhận và rất cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của phụ huynh. Trong quá trình giáo dục học sinh, nhân tố gia đình giữ một vai trò quan trọng. Do đó, tăng cường sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình thông qua các cuộc họp, tiếp xúc giữa phụ huynh học sinh với đại diện nhà trường là điều cần thiết. Sau phần họp toàn trường phụ huynh được gặp giáo viên phụ trách nghề và giáo viên văn hóa để nắm được tình hình học tập, rèn luyện, tu dưỡng của con em mình từ đó giúp phát huy những điểm mạnh, uốn nắn, khắc phục những điểm yếu giúp cho các em ngày càng hoàn thiện.

Phụ huynh học sinh đóng góp ý khiến tại hội nghị

Cô Nguyễn Thị Thuyền - Phó hiệu trưởng phản hồi lại ý kiến của phụ huynh

Học sinh thể hiện bài hát "Xinh tươi Việt Nam" trong phần văn nghệ

 

Tin liên quan