Hội nghị Cán bộ Viên chức năm 2018
Cập nhật lần cuối: 12/24/2018 7:59:00 AM 
 

Dự Hội nghị gồm  đại diện Lãnh đạo Sở:  Ông Văn Đình Tri - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa, Chủ tịch hội đồng trường Trung cấp nghề Cam Ranh cùng Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể các cán bộ viên chức trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe thầy Nguyễn Thời Đào, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Thầy Nguyễn Thời Đào nhấn mạnh: Năm 2018 là một năm đầy khó khăn, thử thách trong công tác tuyển sinh và đào tạo nghề nói chung và với nhà trường nói riêng. Thế nhưng bằng sự nỗ lực hết mình và tinh thần đoàn kết của toàn thể các bộ viên chức trong toàn trường, việc thực hiện nhiệm vụ chung Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra từ Hội nghị trước.Công tác tuyển sinh gặt hái nhiều thành công, nhà trường đã hoàn thành và vượt chỉ tiêu tuyển sinh mà Sở giao cho, cụ thể năm 2018 nhà trưởng đã tuyển được 318/300 học sinh hệ trung cấp. 600/600 học viên hệ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên. Công tác Đào tạo nghề được thực hiện nghiêm túc từ kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo và thời gian đào tạo theo từng ngành nghề. Việc Quản lí HSSV trong toàn trường ngày một tốt hơn. An ninh trật tự trong toàn trường được đảm bảo, điều đó cũng giúp các bậc cha mẹ học sinh yên tâm hơn khi cho con em mình theo học tại trường.

Trong năm 2018, phong trào nghiên cứu khoa học sáng tạo kỹ thuật trong trường đã được chú trọng. Đặc biệt các Thầy Cô Khoa Điện - Điện tử đã đạt giải nhất trong cuộc thi thiết bị dạy nghề toàn tỉnh do Sở LĐTBXH Khánh Hòa phát động.

 Việc cải tiến phương pháp dạy học, triển khai dạy nghề theo modun được áp dụng, khuyến khích việc sử dụng các phương tiện dạy học hiện đại.

Một số cán bộ, viên chức đã cố gắng học tập nâng cao trình độ, kết quả đã đạt được trong năm 2018 nhà trường đã có: 02 giáo viên đã nhận bằng Thạc sĩ chuyên ngành Điện, 01 giáo viên đang theo học chương trình thạc sĩ ngành Công nghệ thông tin, 06 giáo viên khoa Điện đã hoàn thành và có chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia, 02 giáo viên nghề CNTT cũng hoàn thành khóa học chứng chỉ nghề quốc gia, 02 giáo viên May thời trang đang hoàn thành khóa học chứng chỉ nghề quốc gia, 02 cán bộ, viên chức đã tham gia học lớp trung cấp chính trị…

 Với nỗ lực trên, đây là thành công bước đầu, là kết quả đáng ghi nhận.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hội nghị còn được nghe các  báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn do Thầy Nguyễn Tuấn Vinh (Chủ tịch Công đoàn trường). Cô Hồ Anh Lan Phương (Đại diện ban thanh tra nhân dân) trình bày  kết quả công tác năm 2018 và dự thảo kế hoạch hoạt động năm 2019 của ban thanh tra nhân dân trực thuộc trường. Cô Nguyễn Thị Mỹ Hương (Trưởng phòng kế hoạch – tài chính) báo cáo tài chính năm 2018 của đơn vị, cùng Các thầy cô giáo là trưởng, phó các khoa nghề, các phòng chức năng cùng cán bộ viên chức của nhà trường đưa ra ý kiến tham luận của mình về công tác tuyển sinh, công tác đào tạo, tài chính góp phần cho Hội nghị thành công tốt đẹp.

Thầy Lương Thanh Trung - Trưởng Khoa Cơ khí tham luận tại buổi lễ

Hội Nghị vinh dự được lắng nghe và ghi nhận sự chỉ đạo của Ông Văn Đình Tri - Phó giám đốc sở LĐTBXH Khánh Hòa - Chủ tịch hội đồng trường Trung cấp nghề Cam Ranh. Một số vấn đề như: Sở ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2018 của tất cả Cán bộ, Viên chức trong toàn trường và yêu cầu nhà trường phải xây dựng được hệ thống ngành nghề đa dạng, có sự gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo và thị trường lao động; nâng cao chỉ tiêu trên các mặt trong năm tới đồng thời tạo điều kiện thuận lợi cho Cán bộ, viên chức học tập nâng cao trình độ đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ Luật Giáo dục nghề nghiệp. Muốn đạt được điều đó thì tập thể toàn trường phải xây dựng khối đoàn kết vững mạnh.

Ông Văn Đình Tri - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH, Chủ tịch hội đồng trường phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Hội nghị còn được lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp, cũng như tâm tư nguyện vọng của các thầy cô giáo trong toàn trường. Với mục đích phấn đấu đạt được mọi chỉ tiêu đã đề ra, thì cả thầy và trò trong toàn trường sẽ nỗ lực không ngừng để cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu đó.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhiệm kỳ 2019 - 2021 gồm 03 thành viên: Thầy Trần Văn Truyền, Cô Lê Thị Thủy, Thầy Trần Quốc Cường.

Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019 - 2021 chụp hình cùng Đoàn Chủ tịch

Hội Nghị đã thông qua nghị quyết của năm 2019 và được sự nhất trí 100% của Cán bộ, Viên chức trong Hội nghị.

Hội nghị khép lại và thành công trong niềm vui của toàn thể Cán bộ, Viên chức của Trường trung cấp nghề Cam Ranh.

 

Tin liên quan