Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2019 - 2022
Cập nhật lần cuối: 2/25/2019 10:44:00 AM 
 

Hôm nay ngày 23/02/2019 Đoàn trường TCN Cam Ranh long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2019 – 2022. Trong niềm hân hoan và đầy tự hào Đại hội hôm nay, tuổi trẻ trường TCN Cam Ranh vinh dự được đón tiếp: Đ/c: Võ Bình Tân – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa – Phó giám đốc sở; Đ/c: Nguyễn Thời Đào – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Nguyễn Thị Thuyền – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; Đ/c: Nguyễn Thị Xuân Thảo - Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa; Các đồng chí trưởng các đơn vị trực thuộc trường; Các đồng chí bí thư các cơ sở đoàn Cụm trường học và các đoàn viên của trường đã có mặt đông đủ.

Toàn cảnh Đại hội.

Thay mặt ban chấp hành đoàn trường đồng chí Hoàng Thanh Cầm - Ủy viên BCH Đoàn trường lên báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019; đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 – 2022. Nhiệm kỳ 2017 – 2019 trải dài trong 2 năm học, Đoàn trường đạt danh hiệu Vững mạnh xuất sắc . Trong nhiệm kỳ qua Đoàn trường đã giới thiệu 03 đoàn viên ưu tú cho chi bộ cử đi học lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng. Giới thiệu 02 đoàn viên ưu tú đề nghị chi bộ xem xét kết nạp Đảng và 02 đoàn viên đã được kết nạp đảng. BCH Đoàn trường cũng lãnh đạo đoàn viên, thanh niên nhiệt tình tham gia các hoạt động do đoàn cấp trên phát động.

Đ/c: Hoàng Thanh Cầm - Ủy viên BCH Đoàn trường báo cáo kết quả

thực hiện công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019.

BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 đến nay đã hết nhiệm kỳ. Đại hội đã lựa chọn và bầu ra BCH nhiệm kỳ mới gồm 05 đồng chí đủ trình độ, năng lực, tiêu biểu cho nguyện vọng của đoàn viên để đảm đương các hoạt động Đoàn trong thời gian tới.

BCH nhiệm kỳ 2019 - 2022 ra mắt hội nghị.

Thay mặt Đảng ủy sở đồng chí Võ Bình Tân đã có bài phát biểu đánh giá cao thành tích của đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 – 2019, ghi nhận những đóng góp cho cấp ủy cũng như sự phát triển của trường. Bên cạnh đó khuyến khích thanh niên mạnh dạn đề đạt nguyện vọng của bản thân và làm chủ  công nghệ 4.0. Đoàn viên giáo viên không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; chú trọng trang bị kỹ năng mềm để hiểu được tâm tư nguyện vọng của học sinh. Đồng chí tin tưởng rằng trong nhiệm kỳ tới BCH phát huy tốt hơn nữa vai trò của đoàn thanh niên; tổ chức được nhiều cuộc đối thoại giữa thanh niên với lãnh đạo trường; lồng ghép giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản cho thanh niên…

Đ/c: Võ Bình Tân – Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy Sở Lao động Thương binh và Xã hội Khánh Hòa – Phó giám đốc sở phát biểu. 

Thay mặt đoàn khối đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thảo cũng đã phát biểu chỉ đạo BCH đoàn trong thời gian tới. Đoàn trường cần phát huy tốt vai trò xung kích, chú trọng triển khai các phong trào thanh niên tình nguyện, phối hợp tư vấn hướng nghiệp, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ cho thanh niên. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho Đoàn viên, thanh niên. Định hướng giáo dục thanh niên trước các mặt trái của xã hội; đấu tranh chống các tệ nạn xã hội. Mỗi đoàn viên giáo viên là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo.


Đ/c: Nguyễn Thị Xuân Thảo - Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa phát biểu.

Thầy Nguyễn Thời Đào – Bí thư chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt chi Bộ, lãnh đạo trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đồng chí Võ Bình Tân, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Thảo đã có những chỉ đạo sâu sát cho BCH Đoàn trường. Ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua và hy vọng Đoàn trường thực hiện tốt phương hướng đặt ra trong nhiệm kỳ mới. Tăng cường phối hợp với doanh nghiệp tìm kiếm việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp. Tổ chức hội thảo khởi nghiệp, khởi sắc hơn nữa trong các hoạt động đoàn.


Đ/c: Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Trong không khí vui mừng của Đại hội đồng chí Hồ Anh Lan Phương thay mặt đại hội và tuổi trẻ trường TCN Cam Ranh, xin tiếp thu đầy đủ các ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo. Đoàn trường xin hứa nỗ lực phấn đấu hết mình để xây dựng Đoàn vững mạnh, quyết tâm thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của Đảng và Đoàn cấp trên giao phó xứng đáng với niềm tin của Đảng ủy Sở, Chi bộ nhà trường, Đoàn cấp trên. Xin chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công; Quan tâm, tạo điều kiện nhiều hơn nữa cho sự phát triển của Đoàn trường.

 

Tin liên quan