Hội thao kỉ niệm ngày thành lập Đoàn.
Cập nhật lần cuối: 3/26/2019 6:00:00 AM 
 

Trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2019, được sự đồng ý của Chi bộ, Lãnh đạo trường TCN Cam Ranh, ngày 22/3/2019 Đoàn cơ sở trường TCN Cam Ranh đã tổ chức chương trình Hội thao hưởng ứng Tháng Thanh niên, chào mừng Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nhằm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò xung kích, đi đầu của thanh niên trong thời đại ngày nay.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn khối về việc tổ chức các hoạt động tháng thanh niên và kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3. Đoàn cơ sở trường đã kết hợp cùng các đoàn thể và GVCN tổ chức các hoạt động thiết thực với đông đảo ĐVTN và học sinh tham gia.

Toàn cảnh ngày hội thao

Đến dự buổi khai mạc các hoạt động chào mừng, về phía lãnh đạo có đ/c Nguyễn Thời Đào, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;Cô Nguyễn Thị Thuyền phó hiệu trưởng nhà trường - phó bí thư chi bộ, các đồng chí đại diện cho BCH Công đoàn, các đồng chí trưởng khoa, phòng .

Phát biểu tại buổi khai mạc, đ/c Nguyễn  Thời Đào bày tỏ sự vui mừng và ủng hộ đối với các hoạt động thể thao do Đoàn trường tổ chức. Đồng thời, đ/c Nguyễn Thời Đào cũng kỳ vọng Ban Chấp hành cùng với tập thể Đoàn trường sẽ phát huy hơn nữa sức trẻ, lòng nhiệt huyết của mình để xây dựng Đoàn trường ngày càng vững mạnh, đoàn kết với những đoàn viên thanh niên có lý tưởng, khát vọng, sống vì cộng đồng.

Đ/c Nguyễn Thời Đào, Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Các hoạt động diễn ra sôi nổi với những trò chơi dân gian như: Nhảy bao bố tiếp sức, kéo co, khiêu vũ với bóng bay, chạy đồng đội, chuyền dây thun bằng tăm, thời trang tái chế, đá bóng phạt đền.Tất cả các trò chơi đã thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn Đoàn viên, thanh niên trong toàn trường.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn.

 

 

 

Tin liên quan