Phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Cam Ranh tuyên truyền về tổ chức Công đoàn trong học sinh - sinh viên
Cập nhật lần cuối: 5/21/2019 6:17:00 AM 
 

Sáng ngày 20/05/2019 Trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã phối hợp với Liên đoàn Lao động thành phố Cam Ranh tổ chức buổi tuyên truyền về tổ chức Công đoàn trong học sinh - sinh viên. Trong bài phát biểu của mình thầy Nguyễn Thời Đào - Hiệu trưởng nhà trường rất vui mừng khi toàn thể cán bộ viên chức, giáo viên cũng như các em học sinh của trường được tham gia tuyên truyền. Thông qua tuyên truyền  nhằm trang bị cho học sinh những hiểu biết cơ bản nhất về pháp luật lao động, tổ chức công đoàn trước khi tốt nghiệp tham gia vào môi trường lao động, góp phần hỗ trợ những kỹ năng mềm đáp ứng yêu cầu lao động hiện nay.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tuyên truyền

Nội dung chính là tuyên truyền được đồng chí Vũ Thị Yên - phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Cam Ranh nói về quá trình hình thành và phát triển của tổ chức Công Đoàn Việt Nam; những quy định pháp luật về tổ chức Công Đoàn; kiến thức về pháp luật lao động, vị trí, vai trò của tổ chức Công Đoàn trong việc đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Đồng chí Vũ Thị Yên - phó chủ tịch liên đoàn lao động thành phố Cam Ranh

Cuối buổi tuyên truyền Liên đoàn lao thành phố Cam Ranh đã trao 05 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt trong thời gian qua.

Các em học sinh được nhận quà.

 

 

Tin liên quan