Biểu dương và nhân rộng gương sáng điển hình tiên tiến năm học 2018 – 2019.
Cập nhật lần cuối: 8/6/2019 3:59:00 PM 
 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, kế hoạch số 232/KH-TCNCR ngày 31/10/2018 về việc xây dựng và nhân rộng gương điển hình tiên tiến và hưởng ứng các phong trào thi đua trong toàn trường. Để biểu dương khen thưởng kịp thời, cuối năm học hội đồng thi đua khen thưởng của nhà trường đã có đánh giá tổng kết và tuyên dương khen thưởng kịp thời để nhân rộng các gương điển hình của đơn vị.

Nổi bật trong phong trào thi đua và các hoạt động của nhà trường phải nói đến thầy Hồ Văn Long – Giáo viên khoa Điện – Điện tử. Thầy là một người có chuyên môn tốt, có tinh thần và ý thức tự học, tự bồi dưỡng để nâng cao năng lực chuyên môn, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, có nhiều sáng kiến trong công tác giảng dạy. Với sự tìm tòi sáng tạo không ngừng thầy đã có 3 năm liền đạt chiến sỹ thi đua và được UBND tỉnh tặng bằng khen. Thầy cũng tích cực cùng các giáo viên trong khoa tham gia hội thi Thiết bị đào tạo tự làm toàn quốc. Không dừng lại ở đó thầy còn tham gia hội giảng tỉnh và được công nhận là giáo viên dạy giỏi.

Bên cạnh thầy Hồ Văn Long còn có cô Nguyễn Thị Nga – Giáo viên Tin học – Trưởng bộ môn chung. Trong suốt những năm qua, mặc dù là dạy các lớp xa trường nhưng cô đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Quan tâm chia sẻ, gần gũi, sâu sát với học sinh. Thường xuyên chia sẻ khinh nghiệm, giúp đỡ đồng nghiệp cùng tiến bộ, phấn đấu học tập để nâng cao trình độ. Ngoài công tác chuyên môn với vai trò là một giáo viên Tin học cô đã có nhiều thành tích trong phong trào CCHC của trường về mặt ứng dụng CNTT. Tham mưu, đề xuất, hỗ trợ nhà trường một số công việc liên quan đến CNTT. Cô cũng làm tốt vai trò là 1 ủy viên chi bộ, dám nghĩ, dám làm với một tinh thần ham học hỏi.

Đó là 2 điển hình tiên tiến, những tấm gương tiêu biểu của trường. Thành tích mà thầy, cô đạt được cũng như những đóng góp  của thầy, cô góp phần xây dựng trường ngày càng vững mạnh. Chúng ta cần tuyên truyền sâu rộng để mọi người cùng học tập, đẩy mạnh và nhân rộng gương sáng trong năm học tới.

 

Tin liên quan