Ngày hội tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng năm 2019.
Cập nhật lần cuối: 9/14/2019 4:51:00 PM 
 

Sáng ngày 13/09/2019 tại hội trường, trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã diễn ra ngày hội tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng năm 2019, với sự tham gia của 2 doanh nghiệp: Khu nghỉ mát  SELECTUM  NOA RESORT và VINPEARL.

Thay mặt nhà trường thầy:  Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường đã nêu tình hình tuyển dụng lao động của tỉnh Khánh Hòa hiện nay rất lớn, thiếu nhiều lao động phổ thông, đặc biệt lao động có tay nghề đã qua đào tạo. Để kết nối giữa nhà tuyển dụng lao động với tất cả học sinh đã và đang theo học tại trường. Nhà trường luôn hoan nghênh và tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp cũng như  các đơn vị tới trường tổ chức tư vấn, tuyển dụng  đến tất cả học sinh . Thầy gửi chúc sức khỏe tới đại diện các doanh nghiệp, quý thầy cô và học sinh toàn trường.

Thầy  Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng  nhà trường phát biểu tại buổi tư vấn

Chị: Lê Thị Cẩm Giang - Giám đốc phòng nhân sự  Khu nghỉ mát  SELECTUM NOA RESORT và anh Trần Ngọc Mỹ - Quản lý tuyển dụng  VINPEARL Nha Trang đã giới thiệu tổng quan về khu du lịch, khách sạn của mình cùng các vị trí việc làm cũng như tiêu chí tuyển dụng, các kỹ năng cần đáp ứng của các ứng viên đối với nhà tuyển dụng.  Ngày hội tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng diễn ra sôi nổi, hào hứng  học sinh mạnh dạn đặt câu hỏi đối với nhà tuyển dụng  nhằm trang bị thêm những kỹ năng cần thiết ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó các em cũng được tìm hiểu về các vị trí việc làm mà mình có thể ứng tuyển sau khi tốt nghiệp.

Kết thúc buổi tư vấn, các em học sinh được hướng dẫn điền đơn đăng ký xin việc làm.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn.

 

 

Tin liên quan