Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.
Cập nhật lần cuối: 9/21/2019 9:33:00 AM 
 

Trong không khí tưng bừng cả nước đón chào năm học mới. Sáng ngày 20/09/2019 được sự đồng ý của lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, trường Trung cấp nghề Cam Ranh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019-2020.

Đến dự với buổi lễ khai giảng có Bà Phạm Thị Xuân Trang - Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa;  Ông Võ Bình Tân - Phó giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa; Ông Văn Đình Tri - Phó giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa; Ông Ngô Hữu Hiền - Phó chủ tịch HĐND TP. Cam Ranh; Ông Trần Anh Tuấn - Phó chủ tịch UBND TP. Cam Ranh; cùng hiệu trưởng các trường trực thuộc sở cũng như các trường phổ thông trên địa bàn, đại diện trưởng phòng ban trực thuộc Sở LĐTBXH Khánh Hòa, ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có sự hiện diện Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Thuyền - Phó hiệu trưởng; cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và toàn thể học sinh tham dự.

Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ chào mừng năm học mới của đội văn nghệ trường TCN Cam Ranh. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng của mùa thu ngày khai trường.

 Văn nghệ chào mừng năm học mới.

Cô Nguyễn Thị Thuyền  - Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chào mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng. Tiếp nối buổi lễ, Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Thay mặt nhà trường, thầy đã tổng kết lại năm học 2018-2019 vừa qua tập thể nhà trường đã nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học theo kế hoạch đề ra và đạt được những kết quả như sau: Trường đã đào tạo 300 HS hệ GDTX cấp trung học phổ thông; hơn 1200 HS hệ trung cấp, sơ cấp và dạy nghề thường xuyên. Trường đã cung ứng cho thị trường lao động hơn 350 lao động có tay nghề bậc trung cấp và gần 500 lao động được đào tạo sơ cấp và thường xuyên trong các lĩnh vực Du lịch, Công nghiệp và Dịch vụ. Đội ngũ giáo viên được bồi dưỡng và chuẩn hóa ngày càng ổn định, chất lượng đào tạo ngày càng cao với 35 lượt cán bộ, viên chức được bồi dưỡng nghiệp vụ CNTT, Chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia; 4 giáo viên được đào tạo trung cấp lý luận chính trị, 3 giáo viên bảo vệ thành công luận án thạc sĩ, có 4 sáng kiến kinh nghiệm áp dụng hiệu quả, 1 thiết bị tự làm đạt giải nhất tại hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Khánh Hòa lần thứ V và đại diện thi cấp quốc gia. Ngoài ra trường đã phối hợp với một số doanh nghiệp trên địa bàn về trường tư vấn, hướng dẫn, giới thiệu và tuyển dụng việc làm cho HS sau khi tốt nghiệp và thực tập nhằm gắn kết đào tạo với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: tập thể nhà trường phải nổ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng đào tạo và xây dựng môi trường sư phạm tốt lên từng ngày,vì thành công của người học trò là niềm tự hào và danh dự của người thầy. Trong giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay đặt ra nhiều cơ hội và thách thức phía trước vì thế tất cả quý Thầy, Cô cần nỗ lực nhiều hơn nữa trong nghiên cứu, sáng tạo để mang đến cho Học sinh ngọn lửa niềm đam mê học tập.Bản thân các em học sinh hãy tận dụng thời gian, cố gắng học tập thật tốt để khẳng định mình, để đạt được những ước mơ và hoài bảo của chính mình.

Kết thúc diễn văn khai giảng thầy gửi lời chúc sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công đến quý đại biểu,thầy, cô giáo, và toàn thể học sinh và tuyên bố Khai giảng năm học 2019-2020.

Ông Mai Thành Vượng thay mặt hội cha mẹ học sinh trao học bổng cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích tốt trong học tập.

Bà Trần Thị Ngọc Thùy đọc quyết định khen của giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa đối với 3 tập thể và 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 -2019.

Bà Phạm Thị Xuân Trang - Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa trao giấy khen cho  3 tập thể  đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 -2019.

Ông Văn Đình Tri - Phó giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa trao giấy khen cho 5 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 -2019.

Đại diện Thành ủy TP Cam Ranh tặng hoa cho nhà trường.

Đại diện lãnh đạo Sở LĐTBXHKH tặng hoa cho nhà trường.

Bà Phạm Thị Xuân Trang Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa đã đánh trống khai trường, tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường Trung cấp nghề Cam Ranh quyết tâm xây dựng môi trường học đường an toàn, lành mạnh và thân thiện. Tuổi trẻ trường Trung cấp nghề Cam Ranh “RÈN ĐỨC,LUYỆN TÀI VÌ NGÀY MAI LẬP NGHIỆP".

Bà Phạm Thị Xuân Trang Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa đánh trống

khai trường.

Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Trong năm học mới thầy và trò trường Trung cấp nghề Cam Ranh sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học mới./.

 

Tin liên quan