Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2019 - 2020
Cập nhật lần cuối: 10/21/2019 11:51:00 PM 
 

Sáng ngày 18/10/2019 Trường trung cấp nghề Cam Ranh tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2019 - 2020 với sự tham gia của thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Cô Nguyễn Thị Thuyền - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, và phụ huynh học sinh.

Thầy Nguyễn Thời Đào đã tổng kết những thành tích đạt được trong năm học 2018 - 2019 của thầy và trò trường TCN Cam Ranh, giới thiệu điểm khác về cơ cấu tổ chức của trường TCN với trường THPT. Những nội dung về chế độ chính sách cũng được thầy trình bày cụ thể bên cạnh đó nhà trường phối hợp với chính quyền địa phương đảm bảo an ninh trường học tốt nhất để phụ huynh an tâm khi gửi con em vào trường học tập.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Thầy Nguyễn Tuấn Vinh - Giám đốc trung tâm dạy nghề Cam Lộc thông qua tình hình ký túc xá của học sinh để phụ huynh yên tâm khi có con ở lại kí túc xá.

Thầy Nguyễn Tuấn Vinh - Giám đốc trung tâm dạy nghề Cam Lộc thông qua tình hình kí túc xá.

Cũng trong buổi hội nghị phụ huynh đại diện doanh nghiệp Khu nghỉ mát  SELECTUM NOA RESORT đã trao đổi về công việc tuyển dụng sau khi học sinh tốt nghiệp ra trường để phụ huynh hiểu và định hướng nghề nghiệp phù hợp cho con em mình.

Đại diện khu nghỉ mát  SELECTUM NOA RESORT tư vấn tuyển dụng.

Phụ huynh có rất nhiều ý kiến trao đổi về chủ đề học tập, thực tập và việc làm của học sinh sau khi tốt nghiệp. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo trường và toàn thể thầy, cô giáo đã giáo dục, đào tạo các thế hệ học trò nên người và có một nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

 

Phụ huynh học sinh trao đổi ý kiến tại hội nghị.

Hội nghị phụ huynh kết thúc tốt đẹp sau đó phụ huynh về các lớp gặp gỡ trao đổi với GVCN nắm bắt tình hình học tập và rèn luyện của học sinh để có sự phối hợp tốt nhất giữa nhà trường và gia đình. 

 

 

Tin liên quan