Sơ kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Cập nhật lần cuối: 11/22/2019 11:21:00 PM 
 

Trong mỗi chúng ta ai cũng được ngồi dưới mái trường thân yêu với sự dạy bảo của những người thầy, người cô đáng kính, vì vậy nhằm tri ân công sức dạy bảo của thầy giáo, cô giáo, Việt Nam lấy ngày 20/11 hàng năm làm ngày Hiến chương nhà giáo là dịp để phát huy truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc

Sáng ngày 20/11/2019 thầy cô và toàn thể học sinh trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của học sinh. Các em đã mang lời ca tiếng hát và những điệu múa đặc sắc với biết bao tình cảm gửi tới quý thầy, cô, đồng thời kết hợp sơ kết công tác lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường Trung cấp nghề Cam Ranh.

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Tại buổi lễ thay mặt lãnh đạo trường Thầy Nguyễn Thời Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời chúc tốt đẹp đến tất cả các cán bộ, thầy giáo, cô giáo, nhân viên và học sinh của trường Trung cấp nghề Cam Ranh và gửi lời cảm ơn đến đại diện phụ huynh học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong việc giáo dục, quản lý con em mình.

Thầy cũng nhấn mạnh: Nghề dạy học là một nghề cao quý trong các nghề cao quý nhất, mỗi thầy giáo, cô giáo phải tận tâm truyền đạt những kiến thức, kỹ năng và phải có một trái tim yêu thương đến với tất cả học sinh toàn trường điều đó sẽ đem lại thành công trong việc giảng dạy. Mỗi học sinh cần cố gắng nỗ  lực tiếp thu kiến thức, kỹ năn rèn luyện tốt ý thức để xây dựng tương lai tốt đẹp.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Hiệu trưởng nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp đến tất cả các thầy cô giáo.

Thầy Đỗ Nhật Trưởng - Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng đào tạo báo cáo công tác đào tạo năm học 2019-2020 trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh với 350 học sinh hệ trung cấp và 210 học sinh hệ sơ cấp. Tổng số học sinh toàn trường 735 học sinh. Trường đã liên thông trình độ cao đẳng ngành điện công nghiệp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chuẩn về trình độ đảm bảo tốt công tác giảng dạy.

 

Thầy Đỗ Nhật Trưởng - Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng đào tạo báo cáo công tác đào tạo năm học 2019-2020

Cô Hồ Anh Lan Phương đại diện tập thể giáo viên gửi lời tri ân và những tâm tư, tình cảm trong ngày 20/11.

Em Nguyễn Thị Thanh Khuyên đại diện học sinh toàn trường  phát biểu cảm nghĩ của mình và gửi những lời cảm ơn, tình cảm sâu sắc đến quý thầy, cô toàn trường.

Ông Mai Thành Vượng thay mặt Hội cha mẹ học sinh phát biểu cảm nghĩ về ngày nhà giáo và gửi lời tri ân sâu sắc tới tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường và tặng quà và lẵng hoa tươi thắm tới cán bộ quản lý nhà trường.

Tại buổi lễ Lãnh đạo nhà trường trao phần thưởng cho 25 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn thành xuất sắc trong nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Thầy Nguyễn Tuấn Vinh - Chủ tịch công đoàn trường TCN Cam Ranh thay mặt tập thể giáo viên, nhân viên toàn trường cảm ơn sâu sắc tới ban lãnh đạo và tặng bó hoa tươi thắm.

Thầy Nguyễn Tuấn Vinh cũng đã tặng giấy khen cho 8 công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong hoạt động phong trào công đoàn năm học 2018-2019.

Lãnh đạo trường và Bí thư đoàn thanh niên đã tặng giấy khen và trao các giải cho các tập thể lớp có tiết mục văn nghệ đặc sắc.

 

           Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi của toàn thể giáo viên, nhân viên, học sinh trường Trung cấp nghề Cam Ranh.

 

Tin liên quan