Lãnh đạo sở Lao động – Thương binh và xã hội Khánh Hòa thăm, chúc tết và hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” nhân dịp xuân Canh Tý 2020
Cập nhật lần cuối: 2/2/2020 10:44:00 PM 
 

Sáng ngày 31/01/2019 (Mùng 7 Tết Nguyên Đán Canh Tý) trong không khí vui tươi của ngày đầu xuân mới. Ông Võ Bình Tân - Phó giám đốc sở Lao động - Thương binh và xã hội Khánh Hòa cùng đoàn đã thăm, chúc tết và hưởng ứng “Tết  trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” tại trường trung cấp nghề Cam Ranh.

Tại buổi gặp mặt thay mặt tập thể trường, thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tình hình đón tết của trường. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường đón một cái Tết an toàn, tươi vui và gửi lời chúc tết tới lãnh đạo sở. Báo cáo những thành quả mà trường đạt được cũng như việc triển khai công tác tuyển sinh trong năm mới.

 

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình đón tết của trường.

Ông Võ Bình Tân chúc mừng thành quả nhà trường đã đạt được trong năm 2019 và mong rằng trong năm mới trường tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; chúc công chức, viên chức mạnh khỏe, hạnh phúc. Ông Võ Bình Tân cũng nói về sự nguy hiểm về dịch bệnh vi rút corona và đề nghị trường Trung cấp nghề Cam Ranh phải có biện pháp và chuẩn bị phương án đối phó với dịch bệnh đến với tất cả cán bộ, viên chức, nhân viên và học sinh toàn trường.

 

Ông Võ Bình Tân - Phó giám đốc sở Lao động - Thương binh và xã hội Khánh Hòa phát biểu tại buổi gặp mặt.

Thầy Nguyễn Thời Đào đại diện đơn vị ghi nhận những chỉ đạo thiết thực của lãnh đạo Sở và hứa sẽ triển khai kịp thời và có biện pháp chủ động để phòng dịch vi rút corona đến với toàn thể học sinh, cán bộ, viên chức toàn trường và đẩy mạnh công tác tuyển sinh trong thời gian tới.

 Để thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây. Làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu Xuân. Nhân dịp năm mới, lãnh đạo sở cũng phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Đây cũng là một hoạt động rất thiết thực góp phần xây dựng trường ngày càng xanh - sạch - đẹp. Ngay sau lễ phát động lãnh đạo sở cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức đã tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà trường.

                Lãnh đạo sở tham gia trồng cây tại khuôn viên nhà trường.

Tin liên quan