Trường Trung cấp nghề Cam Ranh với công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona (nCoV) gây ra
Cập nhật lần cuối: 2/10/2020 9:04:00 AM 
 

Cụ thể, đối với học sinh đang theo học tại trường, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, tránh nguy cơ lây lan dịch bệnh, Nhà trường quyết định kéo dài đợt nghỉ của các lớp từ ngày 03/02/2020 cho đến khi có thông báo nhập học trở lại. Thời gian nghỉ dạy và học tập sẽ bố trí bù vào các ngày thứ 7 và chủ nhật (có kế hoạch chi tiết sau). 

Ban giám hiệu Nhà trường nhấn mạnh: Việc phối hợp phòng chống dịch bệnh trong toàn trường đối với tất cả các đơn vị và các cán bộ, viên chức, giáo viên là trách nhiệm của tất cả mọi người. 

Ngay sau khi trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết, Nhà trường đã tiến hành phun hóa chất khử khuẩn toàn trường; lãnh đạo các đơn vị triển khai tổng vệ sinh, lau dọn sạch sẽ nơi làm việc bằng nước sát khuẩn… Phòng Hành chính - Tổ chức triển khai đến đơn vị làm làm vệ sinh tất cả các dãy nhà xưởng thực hành, các phòng học lý thuyết. Cử bộ phận quản lý ký túc xá triển khai làm vệ sinh sạch sẽ các phòng ở để Nhà trường phun hóa chất khử trùng. Bố trí phòng cách ly phù hợp, đúng yêu cầu nhằm giảm thiểu nguy cơ lây nguy cơ lây lan dịch bệnh khi có tình huống xẩy ra. 

Nhà trường phun thuốc khử trùng phòng học lý thuyết
Nhà trường phun thuốc khử trùng phòng Ký túc xá
Nhà trường phun thuốc khử trùng khu vực bếp ăn
Vệ sinh khu vực xưởng Hàn
Vệ sinh khu vực xưởng May
Vệ sinh khu vực xưởng KTCBMA
Khu vực cách ly

Bên cạnh đó, các Khoa, Tổ bộ môn, giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm thông báo và nhắc nhở đến các em học sinh đeo khẩu trang khi đi học; xà phòng và dung dịch sát khuẩn đã được trang bị tại các khu vệ sinh. Nhân viên y tế có trách nhiệm phối hợp với Bộ phận quản lý KTX đôn đốc, nhắc nhở hàng ngày việc giữ vệ sinh tại KTX, đồng thời nhân viên y tế tiến hành đo thân nhiệt cho các em sau khi trở lại học tập tại trường.

Ban giám hiệu cùng với các lãnh đạo phụ trách các đơn vị của Nhà trường vẫn tiếp tục bám sát với tình hình phòng chống dịch bệnh chung của cả nước để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế tại Trường.

Tin liên quan