Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cam Ranh lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Cập nhật lần cuối: 5/21/2020 1:59:00 PM 
 

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Văn Đình Tri, Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa, các đồng chí là quần chúng ưu tú cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cam Ranh.

Đ/c Nguyễn Thời Đào - phát biểu khai mạc Đại hội

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ hướng tới Đại hội Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018 - 2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào chi ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ và lãnh đạo toàn Đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Công tác kiểm tra, giám sát đối với đảng viên trong chấp hành Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị của cấp ủy cấp trên và các nhiệm vụ được giao được thực hiện nghiêm túc; công tác bảo vệ chính trị nội bộ; chi ủy gương mẫu thực hiện nghĩa vụ công dân nơi cư trú được chú trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của đảng viên và Chi bộ. Công tác bồi dưỡng, tạo nguồn và phát triển đảng viên mới được thực hiện dựa trên nguyên tắc coi trọng chất lượng.

Việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII về ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội bộ được Chi bộ thực hiện nghiêm túc. Với việc duy trì thường xuyên kế hoạch làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong nhiệm kỳ, Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cam Ranh có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Đ/c Văn Đình Tri - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Đại hội
Trao giấy khen của Bí thư Đảng ủy Sở cho đảng viên Nguyễn Thị Nga hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, đồng chí Văn Đình Tri đề nghị chi bộ nhà trường cần phát huy và tiếp tục có những đổi mới trong công tác sinh hoạt chi bộ, để đảm bảo các đảng viên trong chi bộ, đặc biệt là tập trung vào nắm rõ những vấn đề cốt lõi của các Nghị quyết của Đảng để vận dụng vào thực tế công tác chuyên môn của nhà trường.

Đảng viên bỏ phiếu bầu cử tại Đại hội.

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã bầu chi ủy chi bộ trường Trung cấp nghề Cam Ranh, nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó: Đồng chí Nguyễn Thời Đào - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Ranh được tín nhiệm bầu lại giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Tuấn Vinh - Giám đốc Trung tâm dạy nghề Cam Lộc giữ chức Phó Bí thư chi bộ và 01 đồng chí giữ chức chi ủy viên.

Ban chấp hành nhiệm kỳ mới 2020 - 2022 ra mắt nhận nhiệm vụ
Chia tay và tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Thị Thuyền thôi nhiệm vụ cấp ủy.
 
 Toàn cảnh Đại hội Chi bộ Trường Trung cấp nghề Cam Ranh
Tin liên quan