Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020.
Cập nhật lần cuối: 7/3/2020 5:30:00 AM 
 

Sáng ngày 1/7/2020 được sự quan tâm, cho phép của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa; phòng GDĐT thành phố Cam Ranh. Tại trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã long trọng tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020.

Về tham dự ngày hội, vinh dự được đón tiếp Ông Văn Đình Tri - Phó Bí thư đảng ủy Sở - phó giám đốc Sở LĐ-TBXH; Ông Trần Minh Đức - Trưởng phòng GDDN; Ông Cao Nho Trí - Bí thư thành đoàn thành phố Cam Ranh. Cùng  tập thể giáo viên trong trường và đại diện giáo viên các trường THCS trên địa bàn thành phố Cam Ranh và 500 học sinh có mặt tham dự ngày hội.

Toàn cảnh buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Sở LĐ-TBXH Khánh Hòa; phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cam Ranh; lãnh đạo các trường THCS trên địa bàn đã tạo điều kiện để nhà trường tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020 thành công.

Thầy nhấn mạnh lựa chọn nghề nghiệp, định hướng tương lai là việc làm được nhà trường, gia đình và toàn xã hội quan tâm. Định hướng nghề nghiệp cho học sinh THCS là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho đất nước. Nhằm giúp học sinh tốt nghiệp THCS sớm lựa chọn hướng đi phù hợp với năng lực, trình độ bản thân. Giúp học sinh hiểu rõ về các ngành nghề đào tạo và nhu cầu tuyển dụng cao về lao động kỹ thuật hiện nay của xã hội.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp.

Đại diện ban tư vấn nghề nghiệp thầy  Đỗ Nhật Trưởng  - Phó TP Đào tạo giới thiệu về các ngành nghề đào tạo tại trường, cũng như những chế độ chính sách và những mặt thuận lợi cho học sinh khi trúng tuyển vào trường. Ban tư vấn hướng nghiệp đã giao lưu và trả lời đầy đủ các câu hỏi mà học sinh đưa ra.

Đại diện ban tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp thầy giới thiệu về các ngành nghề đào tạo, cũng như những chế độ chính sách khi theo học tại trường.

Học sinh đặt câu hỏi tại buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp.

Đại diện ban tư vấn giải đạp thắc mắc của học sinh.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và háo hức của các học sinh THCS tới tham quan tại trường Trung cấp nghề Cam Ranh.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp.

 

 

Tin liên quan