GẶP MẶT THÔNG BÁO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU CHO BÀ NGUYỄN THỊ THUYỀN - PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TCN CAM RANH
Cập nhật lần cuối: 8/6/2020 6:38:00 AM 
 

Chiều ngày 31/07/2020 Trường trung cấp nghề Cam Ranh đã tổ chức buổi gặp mặt và thông báo, trao quyết định số 418 /QĐ-SLĐTBXH Khánh Hòa ngày 08/05/2020 về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cho bà Nguyễn Thị Thuyền kể từ ngày 01/08/2020.

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí vui tươi và ấm áp.

Tham dự buổi lễ về lãnh đạo Sở có sự tham gia của ông Võ Bình Tân - Phó giám đốc sở; ông Phạm Thái Đài - Phó giám đốc sở; đại diện các phòng, ban trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Khánh Hòa cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước những đóng góp của bà Nguyễn Thị Thuyền trong suốt 27 năm qua đối với sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của đơn vị.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu.

Về đoàn thể: bà Nguyễn thị thuyền đã tham gia BCH Công Đoàn 2 nhiệm kỳ và có những đóng góp tích cực cho các hoạt động của Công đoàn nhà trường, chăm lo quan tâm đến đời sống CBVC trong nhà trường.

Từ tháng 01/2019 đến tháng 05/2020 bà Nguyễn Thị Thuyền là Phó bí thư chi bộ - là Đảng viên gương mẫu có những đóng góp tích cực cho việc phát triển của nhà trường, xây dựng tập thể đoàn kết, cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ chính trị cấp trên giao.

Từ tháng 10/2013 đến nay bà Nguyễn thị Thuyền được bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Cam Ranh, luôn hoàn thành tốt công việc được giao.

Ông Võ Bình Tân thay mặt lãnh đạo Sở gửi lời chúc tốt đẹp đến cô Thuyền.

Ông Võ Bình Tân - Phó giám đốc sở phát biểu tại buổi gặp mặt.

Bà Nguyễn Thị Thuyền gửi gắm những tâm tư, tình cảm và lời gửi cảm ơn chân thành tới quý lãnh đạo cùng khách mời và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động.

Cô Nguyễn Thị Thuyền phát biểu tại buổi gặp mặt.

Cuối buổi gặp mặt các phòng ban và cá nhân tặng cô những món quà lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

 

 

 

 

Tin liên quan