Hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2020 – 2021.
Cập nhật lần cuối: 10/5/2020 10:53:00 PM 
 

    Sáng ngày 02/10/2020 Trường trung cấp nghề Cam Ranh tổ chức hội nghị phụ huynh học sinh năm học 2020-2021 với sự tham gia của toàn thể giáo viên, và phụ huynh học sinh toàn trường.

    Tại buổi họp giáo viên chủ nhiệm đã thông báo kết quả học tập rèn luyện của học sinh năm học 2019 – 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới. Đồng thời cũng thông qua các khoản thu đầu năm và phương pháp phối hợp quản lý học sinh giữa nhà trường và gia đình.

    Được sự phân công thầy Đỗ Nhật Trưởng  - Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng đào tạo thay mặt nhà trường đã tổng kết những thành tích đạt được năm học 2019-2020 và những thuận lợi, khó khăn trong năm học 2020-2021 của thầy và trò trường TCN Cam Ranh.

    Giới thiệu điểm khác về cơ cấu tổ chức của trường trung cấp nghề với trường THPT. Những nội dung về chế độ chính sách cũng được thầy trình bày cụ thể. Trong thời gian qua nhà trường đã phối hợp với chính quyền địa phương, đảm bảo tốt an ninh trường học để phụ huynh an tâm khi gửi con em vào trường học tập.

    Trưởng các phòng, khoa đã lắng nghe và giải đáp các ý kiến, thắc mắc của phụ huynh.

    Thầy Đỗ Nhật Trưởng  - Phó trưởng phòng - Phụ trách phòng đào tạo giải đáp câu hỏi của phụ huynh.

    Ông Mai Thành Vượng Hội trưởng hội phụ huynh trường đại diện tất cả phụ huynh lên phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã  luôn quan tâm đồng hành cùng học sinh trong suốt thời gian theo học tại trường.

   Ông Mai Thành Vượng thay mặt phụ huynh phát biểu tại hội nghị.

Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường ra mắt và hứa sẽ phối hợp chặt chẽ với nhà trường để giáo dục học sinh đạt kết quả cao nhất trong năm học mới.

Ban đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.

 

 

Tin liên quan