Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.
Cập nhật lần cuối: 11/27/2020 3:21:00 PM 
 

Hôm nay 20/11/2020  trường Trung cấp nghề Cam Ranh tưng bừng tổ chức chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam .

          Đây là dịp lễ trọng đại nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt qua nhiều thế hệ. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh là món quà gửi tặng tới thầy, cô giáo.

Văn nghệ chào mừng.

Văn nghệ chào mừng.

Tại buổi lễ Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, công tác tốt tới tất cả viên chức, người lao động trong nhà trường. Chúc các em học sinh cố gắng học tập ngày mai lập nghiệp, là những học sinh giỏi, người con ngoan của gia đình và xã hội.

Thầy nhấn mạnh: Nghề nhà giáo là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, những thầy cô giáo là những nghệ sĩ tài năng, sáng tạo trong quá trình giảng dạy truyền đạt kiến thức, kỹ năng và rèn luyện đạo đức cho học sinh. Nghề không trồng cây vào đất mà cho đời những đóa hoa thơm. Hiện nay đội ngũ giáo viên dạy nghề đang đứng trước những thách thức to lớn vì chịu trách nhiệm đào tạo đội ngũ lao động có tay nghề cao cho đất nước trong thời công nghiệp hóa - hiện đại hóa vì thế mỗi giáo viên cần học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề thật tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

      Thầy Nguyễn Thời Đào - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

             Tại buổi lễ lãnh đạo trường Trung cấp nghề Cam Ranh tặng giấy khen cho 2 tập thể, 13 viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.

Hiệu trưởng tặng giấy khen cho 2 tập thể, 13 viên chức, người lao động có thành tích xuất sắc năm học 2019-2020.

         Bên cạnh đó trường cũng tuyên dương, khen thưởng những học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019 – 2020.

Hiệu trưởng tặng giấy khen học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2019 – 2020.

Trong không khí xúc động của buổi lễ tri ân Cô Trần Phạm Thảo Uyên - Phó trưởng bộ môn du lịch - nữ công, đại diện giáo viên toàn trường phát biểu, nói lên cảm xúc của mình và gửi lời chúc tới lãnh đạo trường, quý thầy cô, quý phụ huynh và toàn thể học sinh.

       Cô Trần Phạm Thảo Uyên - Phó trưởng bộ môn du lịch - nữ công phát biểu cảm tưởng.

          Em Bo Thị Vĩnh Linh thay mặt toàn thể học sinh gửi lời tri ân sâu sắc tới quý thầy cô.

Đoàn thanh niên trao quà và giấy khen cho học sinh có thành tích tốt trong phong trào đoàn.

         Buổi lễ đã kết thúc trong niềm hân hoan, lòng biết ơn của học sinh đối với thầy cô, cùng sự quan tâm của đại diện ban cha mẹ học sinh.

 

Tin liên quan