Phiên giao dịch việc làm ngày 27/11/2020 tại trường Trung cấp nghề Cam Ranh.
Cập nhật lần cuối: 11/29/2020 11:28:00 PM 
 

      Ngày 27 tháng 11 năm 2020 Trung tâm Dịch vụ việc làm Khánh Hòa đã phối hợp với Trường Trung cấp nghề Cam Ranh tổ chức phiên giao dịch việc làm.

     Nhằm nâng cao hiệu quả kết nối cung, cầu thị trường lao động; Tăng cơ hội tiếp cận thông tin việc làm, nghề nghiệp cho người lao động; Tạo điều kiện cho người sử dụng lao động tuyển dụng lao động phù hợp với nhu cầu tuyển dụng, phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh và tư vấn cho người lao động tham gia đi xuất khẩu lao động tại thị trường Nhật Bản. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong nước có đến 378 vị trí tuyển dụng với nhiều ngành nghề khác nhau.

     Các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã phỏng vấn tuyển dụng lao động trực tiếp tại Phiên giao dịch việc làm. Trung tâm Dịch vụ việc làm cũng trực tiếp tư vấn, tuyên truyền các chính sách, tiếp nhận và phỏng vấn lao động đăng ký tham gia xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Bên cạnh đó tại phiên giao dịch việc làm các học viên đang theo học tại trường được tư vấn, định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

     Một số hình ảnh tại phiên giao dịch.

 

 

 

Tin liên quan