Hội nghị Cán bộ, viên chức người lao động năm học 2020 - 2021.
Cập nhật lần cuối: 1/6/2021 7:36:00 AM 
 

Dự Hội nghị gồm đại diện Lãnh đạo Sở:  Ông Văn Đình Tri - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa, Chủ tịch hội đồng trường Trung cấp nghề Cam Ranh cùng Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể các cán bộ viên chức trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe thầy Nguyễn Thời Đào, Hiệu trưởng nhà trường tổng kết năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra. Năm 2020 nhà trường đã tuyển được 350/350 học sinh hệ trung cấp; 600/600 học viên hệ sơ cấp nghề và dạy nghề thường xuyên. Công tác Đào tạo nghề được thực hiện nghiêm túc từ kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo và thời gian đào tạo theo từng ngành nghề. Việc Quản lí HSSV trong toàn trường ngày một tốt hơn. An ninh trật tự trong toàn trường được đảm bảo, điều đó cũng giúp các bậc cha mẹ học sinh yên tâm hơn khi cho con em mình theo học tại trường. Thường xuyên tuyên truyền quảng bá về đào tạo nghề và các hoạt động của trường, tạo được niềm tin và nhận thức trong nhân dân để công tác tuyển sinh thuận lợi, đạt chỉ tiêu được giao.

Thầy Nguyễn Thời Đào - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội nghị.

Giáo viên luôn phấn đấu thi đua không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, tham gia đầy đủ các hoạt động chuyên môn do đơn vị hoặc Sở tổ chức. 100% cán bộ đạt lao động tiên tiến. Trong đó có 02 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 07 cá nhân được Giám đốc Sở Lao Động – TBXH Khánh Hòa tặng giấy khen. Nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc được nhận bằng khen của UBND tỉnh Khánh Hòa.

          Hội nghị còn được nghe các  báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn của Thầy Nguyễn Tuấn Vinh - Chủ tịch Công đoàn trường. Thầy Trần Văn Truyền - Đại diện ban thanh tra nhân dân  trình bày  kết quả công tác năm 2020 và dự thảo kế hoạch hoạt động năm 2021 của ban thanh tra nhân dân trực thuộc trường. Cô Nguyễn Thị Mỹ Hương - Trưởng phòng kế hoạch – tài chính  báo cáo tài chính năm 2020 của đơn vị. Ngoài ra cán bộ viên chức giáo viên của nhà trường đưa ra ý kiến tham luận của mình về công tác tuyển sinh, đào tạo, tài chính góp phần cho Hội nghị thành công tốt đẹp.

Ông Văn Đình Tri - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa  - Chủ tịch hội đồng trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã có phát biểu tại hội nghị. Sở ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2020 của tất cả Cán bộ, Viên chức trong toàn trường. Tiếp tục xây dựng được hệ thống ngành nghề đa dạng, có sự gắn kết chặt chẽ giữa đào tạo và thị trường lao động; xây dựng khuân viên trường xanh, sạch đẹp.

Ông Văn Đình Tri - Phó Giám đốc Sở LĐTBXH Khánh Hòa  - Chủ tịch hội đồng trường phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 thành viên: Thầy Trần Văn Truyền, Cô Phan Thị Hương Giang, Thầy Hồ Văn Long.

Hội Nghị đã thông qua nghị quyết của năm 2021 và được sự nhất trí 100% của Cán bộ, Viên chức trong Hội nghị.

           Với mục đích phấn đấu đạt được mọi chỉ tiêu đã đề ra, thì cả thầy và trò trong toàn trường sẽ nỗ lực không ngừng để cùng nhau hoàn thành các chỉ tiêu đó.

 

 

 

Tin liên quan