Trường Trung cấp nghề Cam Ranh gắn kết với khu nghỉ dưỡng Movenpick đưa học sinh đi thực tế, thực tập.
Cập nhật lần cuối: 3/4/2022 7:09:00 AM 
 

       Xác định gắn kết với doanh nghiệp là một trong ba đột phá để đổi mới và nâng cao chất lượng GDNN nhiều hoạt động gắn kết với doanh nghiệp đã được triển khai. Nằm trong chuỗi hoạt động gắn kết với doanh nghiệp của Nhà trường, sáng ngày 03/03/2022 tại trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển thực tập sinh Nghề Chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng với sự tham gia của doanh nghiệp Movenpick Cam Ranh Resort.

      Tham dự buổi phỏng vấn có đại diện phòng nhân sự, bộ phận Bếp, bộ phận F&B của Resort, giáo viên Tổ bộ môn May – Du lịch cùng toàn thể học sinh Nghề Chế biến món ăn và Nghiệp vụ Nhà hàng đang theo học tại trường. Buổi phỏng vấn diễn ra sôi nổi hào hứng. Qua đây các em cũng trang bị thêm cho mình những kỹ năng khi phỏng vấn xin việc,  tìm hiểu về các vị trí việc làm cũng như các yêu cầu mà phía doanh nghiệp đặt ra.

      Kết thúc buổi phỏng vấn học sinh sẽ được doanh nghiệp nhận vào thực tập và đây cũng là cơ hội để các em học hỏi trang bị thêm kiến thức để có thể ứng tuyển các vị trí việc làm phù hợp với khả năng sau khi tốt nghiệp.

     Một số hình ảnh tại buổi phỏng vấn:

 

 

Tin liên quan