Hội thao chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022).
Cập nhật lần cuối: 3/29/2022 4:27:00 PM 
 

           Hòa cùng không khí sôi nổi của thanh niên cả nước hướng tới kỉ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2022. Đoàn trường Trung Cấp Nghề Cam Ranh tổ chức chương trình hội thao nhằm phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, mạnh mẽ, nhiệt huyết của đoàn viên thanh niên. Đồng thời cũng nhấn mạnh vai trò xung kích, đi đầu của đoàn viên thanh niên trong sự nghiệp xây dựng, bảo vê và phát triển đất nước. Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn khối về việc tổ chức các hoạt động cho thanh niên và kỷ niệm ngày 26/3, sáng ngày 25/03/2022. Đoàn Trường Trung cấp nghề Cam Ranh đã kết hợp cùng các đoàn thể và giáo viên tổ chức các hoạt động thiết thực với đông đảo ĐVTN và học sinh tham gia.

Toàn cảnh buổi hội thao.

          Cùng chung vui với ĐVTN và các em học sinh hôm nay, có sự góp mặt của Thầy Đỗ Quang Thiện : Bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Tuấn Vinh : Phó bí thư Chi bộ - Chủ tịch công đoàn; Thầy Hoàng Thanh Cầm : Bí thư Đoàn trường; Trưởng phó phòng, khoa, tổ bộ môn trực thuộc trường. Cùng toàn thể quý thầy cô giáo, các bạn ĐVTN cùng hơn 300 học sinh đang theo học tại trường. Hội thao đã diễn ra các trò chơi: Đổ nước vào chai, đi xe đạp chậm, nhảy bao bố, đá bóng phạt đền. Tất cả các bạn đã tham gia rất vui vẻ, sôi động.

ĐVTN, học sinh tham gia trò chơi nhảy bao bố.

ĐVTN, học sinh tham gia trò chơi đổ nước vào chai.        

         Những phần thưởng trao tay về các đội với nụ cười thỏa mãn của người chiến thắng đã góp phần điểm tô cho ngày sinh nhật Đoàn lần thứ 91 thêm hào hứng và tràn đầy ý nghĩa.

Thầy Đỗ Quang Thiện - Hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các đội chơi.

 

 

Tin liên quan