Ngày hội tư vấn, tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2022.
Cập nhật lần cuối: 5/28/2022 10:05:00 PM 
 

     Chiều ngày 14/5/2022 tại Hội trường, Trường Trung cấp nghề Cam Ranh chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2022 cho hơn 400 học sinh đang học lớp 9 tại các trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, Phan Chu Trinh và Nguyễn Văn Trỗi thành phố Cam Ranh.

      Về dự ngày hội có thầy Đỗ Quang Thiện  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;  Toàn thể giáo viên Trường Trung cấp nghề Cam Ranh; Lãnh đạo các trường THCS và các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9 trên địa bàn thành phố Cam Ranh.

      Thông qua ngày hội Nhà trường đã  tuyên truyền những chính sách ưu đãi của Nhà nước đối với Giáo dục nghề nghiệp, đồng thời giúp các em học sinh hiểu  rõ hơn về các ngành nghề nhà trường đang đào tạo và quy chế tuyển sinh năm 2022.

      Tại buổi tư vấn các em cũng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến việc đào tạo song song hai chương trình: Chương trình GDTX cấp THPT và Chương trình trung cấp. Bên cạnh đó các em cũng quan tâm đến vấn đề liên thông sau tốt nghiệp trung cấp; Thực tế, thực tập tại doanh nghiệp; Điều kiện ăn ở cho học sinh ở xa…. Tất cả câu hỏi của các em đều được tổ tư vấn hướng nghiệp giải thích và trả lời cặn kẽ.

        Lãnh đạo trường THCS cũng rất vui mừng được tham dự ngày hội và mong muốn những năm tiếp theo Nhà trường sẽ tổ chức nhiều buổi tư vấn hướng nghiệp hơn nữa cho học sinh lớp 9. Giúp cho các em có cái nhìn cụ thể hơn về Giáo dục nghề nghiệp và lựa chọn được ngành nghề phù hợp với sở trường và năng lực của từng em. Một số hình ảnh của ngày hội:

 

 

Tin liên quan